Cục giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng - Bộ Xây dựng
State authority for construction quality inspection

Tuổi trẻ Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng và Sở Xây dựng Tuyên Quang hướng về ngày thương binh liệt sỹ

Được sự chấp thuận của Đảng ủy Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng, hòa cùng không khí của cả nước hướng tới Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), ngày 23/7, Chi đoàn thanh niên Cục Giám định - Bộ Xây dựng do đồng chí Hà Huy Hà – Phó Cục trưởng Cục Giám định làm Trưởng đoàn, đã phối hợp với Chi đoàn thanh niên Sở Xây dựng Tuyên Quang tổ chức chương trình dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Bác Hồ, Đài tưởng niệm Tuyên Quang và trao tặng 6 suất quà tới các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại tỉnh Tuyên Quang.
Đồng chí Hà Huy Hà - Phó Cục trưởng Cục Giám định và đồng chí Phạm Quốc Chương, Giám đốc Sở Xây dựng Tuyên Quang trao quà cho các cựu chiến binh

Tuyên Quang là mảnh đất vinh dự khi 2 lần được Trung ương Đảng và Bác Hồ chọn làm trung tâm của cách mạng cả nước, Thủ đô khu giải phóng và Thủ đô kháng chiến. Truyền thống yêu nước, đoàn kết, cách mạng, tinh thần đấu tranh anh dũng của lớp lớp cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc Tuyên Quang đã để lại những bài học quý giá, những tấm gương sáng ngời cho các thế hệ mai sau học tập, noi theo. Hướng về Tuyên Quang, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Chi đoàn Cục Giám định mong muốn hướng về mảnh đất đã từng là vùng đất chiến khu cách mạng, Thủ đô Khu giải phóng, Thủ đô Kháng Chiến của dân tộc ta.

Hưởng ứng công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, tại Trụ sở làm việc của Sở Xây dựng Tuyên Quang, Đồng chí Hà Huy Hà - Phó Cục trưởng Cục Giám định và đồng chí Phạm Quốc Chương – Giám đốc Sở Xây dựng Tuyên Quang đã trao tặng 6 suất quà tới các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại địa phương. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của tập thể Cục Giám định với các thế hệ cha anh đã công hiến một phần xương máu để bảo vệ tổ quốc.

Sau khi trao quà cho các cựu chiến binh tại tỉnh Tuyên Quang, đại diện lãnh đạo hai đơn vị cùng các đoàn viên, thanh niên tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Bác Hồ và Đài tưởng niệm Tuyên Quang, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, đến các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì nền độc lập dân tộc.

Song song với chương trình tri ân thăm hỏi và tặng quà, đội bóng Cục giám định đã giao lưu với đội bóng Sở Xây dựng tỉnh Tuyên Quang.

Chi đoàn Cục Giám định và Chi đoàn Sở Xây dựng Tuyên Quang mong rằng, trong thời gian này các hoạt động tri ân sẽ tiếp tục được nhân rộng trong cả nước, để thế hệ trẻ chúng ta cùng hướng về ngày thương binh liệt sỹ, hướng về thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, giáo dục cho chúng ta lòng yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần đoàn kết, tạo động lực cống hiến, lao động, sáng tạo hơn nữa cho thế hệ trẻ hôm nay.

Theo Cục Giám định

3449

Ý kiến

Chưa có ý kiến

Họ tên:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:
Tin khác

Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 (12/1/2023)

Nghiệm thu 2 Nhiệm vụ sự nghiệp kinh tế do Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình thực hiện (27/12/2022)

Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng tổ chức hội nghị về giám định tư pháp trong lĩnh vực xây dựng (lần 2) (21/10/2022)

MẪU PHIẾU KHẢO SÁT HOẠT ĐỘNG KIỂM TRA CÔNG TÁC NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG (7/7/2021)

Cần siết chặt và nghiêm minh hơn trong công tác quản lý chất lượng công trình (31/1/2021)

Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng tặng quà, thăm hỏi gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (20/7/2020)

Mạng Kiểm định trước “áp lực” cổ phần hóa (4/7/2020)

Hội thảo “Sử dụng vật liệu không nung trong các công trình xây dựng” và hội nghị thường niên Mạng Kiểm định chất lượng công trình xây dựng Việt Nam lần thứ XVII. (4/7/2020)

Bộ Xây dựng tổ chức lễ trao Giải thưởng về chất lượng công trình xây dựng Đợt 4/2019 và Đợt 1/2020 (1/7/2020)

THÔNG BÁO: V/v thay đổi thời gian tổ chức Hội thảo và Hội nghị thường niên Mạng kiểm định chất lượng công trình xây dựng Việt Nam lần thứ XVII (18/6/2020)

 
Chung cư Vinh Chợ nhà đất Vinh GRUUSOFT