Cục giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng - Bộ Xây dựng
State authority for construction quality inspection

Tuổi trẻ Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng với hành trình tri ân tháng 7 tại Hà Tĩnh

Những ngày tháng 7, tiếp nối mạch nguồn tri ân, tuổi trẻ Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng kết hợp cùng Đoàn Thanh niên ngành Xây dựng Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa tới các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
Ông Hà Huy Hà - Phó Cục trưởng Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn tới các gia đình chính sách.

Thay mặt đoàn, ông Hà Huy Hà - Phó Cục trưởng Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Đồng thời mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ gìn sức khoẻ, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống đóng góp cho sự phát triển của ngành Xây dựng Hà Tĩnh nói riêng cũng như ngành Xây dựng nói chung. Những suất quà đã được tuổi trẻ của Cục gửi đến con em của các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh. Những món quà ý nghĩa này được đóng góp từ tấm lòng của đoàn viên thanh niên cũng như cán bộ, công nhân viên chức của Cục.

Tuổi trẻ Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng với hành trình tri ân tháng 7 tại Hà Tĩnh
Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đoàn viên, thanh niên đã kính cẩn dâng lên những bó hoa và nén hương thơm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn.

Thành phố Hà Tĩnh có Nghĩa trang liệt sỹ núi Nài nằm trên địa bàn phường Đại Nài được xây dựng năm 1975 trên khuôn viên diện tích khoảng 3ha ở tổ dân phố 7. Nghĩa trang là nơi chôn cất hài cốt của các liệt sỹ đã hy sinh qua hai cuộc chiến tranh. Nhiều năm qua, vào mỗi dịp lễ, Tết và ngày 27/7, tuổi trẻ ngành Xây dựng lại có nhiều hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tri ân các thế hệ đi trước và nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang...

Tuổi trẻ Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng với hành trình tri ân tháng 7 tại Hà Tĩnh
Những hoạt động về nguồn tri ân như này sẽ giúp mỗi đồng chí đoàn viên, thanh niên của Cục ý thức sâu sắc về tinh thần trách nhiệm đối với các thế hệ cha anh đã ngã xuống.

Trở về đây trong những ngày tháng 7 lịch sử, mỗi đoàn viên, thanh niên của Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng cũng như tuổi trẻ ngành Xây dựng Hà Tĩnh đều mang trong mình sự tự hào và lòng biết ơn sâu sắc với những người anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống trong hai cuộc kháng chiến trường tồn của dân tộc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đoàn viên, thanh niên đã kính cẩn dâng lên những bó hoa và nén hương thơm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn của thế hệ hôm nay đối với những người đã không tiếc máu xương, hiến dâng trọn vẹn tuổi xuân cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, nguyện hứa với vong linh các anh hùng liệt sỹ kế tục xứng đáng truyền thống cách mạng nỗ lực phấn đấu trong công tác, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tuổi trẻ Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng với hành trình tri ân tháng 7 tại Hà Tĩnh
Đoàn đã trao tặng ngành Xây dựng Hà Tĩnh bức tranh lưu niệm.

Phó Cục trưởng Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng Hà Huy Hà chia sẻ: Trân trọng quá khứ, nâng niu giữ gìn và phát huy truyền thống là vinh dự, trách nhiệm của tuổi trẻ ngành Xây dựng. Những hoạt động về địa chỉ đỏ như thế này sẽ được chúng tôi tổ chức thường xuyên, bằng nhiều hình thức, cách thức sinh động, phong phú, hiệu quả. Những hoạt động về nguồn tri ân như này sẽ giúp mỗi đồng chí đoàn viên, thanh niên của Cục ý thức sâu sắc về tinh thần trách nhiệm đối với các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu để giành độc lập, tự do cho đất nước, mang lại hạnh phúc cho nhân dân. Từ đó, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác chuyên môn được giao”.

Theo báo xây dựng điện tử

1299

Ý kiến

Chưa có ý kiến

Họ tên:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:
Tin khác

Hội nghị thường niên Mạng kiểm định chất lượng công trình xây dựng Việt Nam lần thứ XX (11/6/2024)

Hội thảo “Đánh giá an toàn công trình trong quá trình khai thác, sử dụng và phổ biến một số nội dung pháp luật mới trong hoạt động xây dựng” (11/6/2024)

THƯ MỜI: Tham dự Hội thảo và Hội nghị thường niên Mạng Kiểm định chất lượng công trình xây dựng Việt Nam lần thứ XX (17/5/2024)

Khánh thành cầu Háng Đề Súa Tua tại Trạm Tấu, Yên Bái (29/9/2023)

Trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý hoạt động xây dựng và Phó Cục trưởng Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng (6/7/2023)

Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 (12/1/2023)

Nghiệm thu 2 Nhiệm vụ sự nghiệp kinh tế do Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình thực hiện (27/12/2022)

Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng tổ chức hội nghị về giám định tư pháp trong lĩnh vực xây dựng (lần 2) (21/10/2022)

Tuổi trẻ Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng và Sở Xây dựng Tuyên Quang hướng về ngày thương binh liệt sỹ (25/7/2022)

MẪU PHIẾU KHẢO SÁT HOẠT ĐỘNG KIỂM TRA CÔNG TÁC NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG (7/7/2021)

 
Chung cư Vinh Chợ nhà đất Vinh GRUUSOFT BĐS công nghiệp Nghệ An Khu công nghiệp Nghệ An Dự án đầu tư Nghệ An Chính sách thu hút đầu tư, bảng giá đất công nghiệp tỉnh Nghệ An