Cục giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng - Bộ Xây dựng
State authority for construction quality inspection

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà: Chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019

Sáng 11/02, tại Bộ Xây dựng diễn ra buổi gặp mặt đầu xuân năm mới 2019 của Bộ trưởng Phạm Hồng Hà với các cán bộ chủ chốt của Bộ Xây dựng. Bộ trưởng Phạm Hồng Hà khẳng định và tin tưởng vào sự chủ động, năng động, sáng tạo của mỗi cá nhân trong ngành Xây dựng trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019.
Bộ trưởng Phạm Hồng Hà phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà động viên, khuyến khích các cán bộ của từng đơn vị làm việc trên tinh thần thúc giục, thôi thúc, có khí thế mới, quyết tâm mới, động lực mới để tạo ra những bứt phá về chất lượng, tốc độ và tinh thần phục vụ nhân dân, doanh nghiệp.

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà nhấn mạnh, đây cũng là mong muốn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị kỷ niệm 60 năm truyền thống ngành Xây dựng trong năm 2018 vừa qua.

Cũng tại Hội nghị, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đề nghị các Thứ trưởng tiếp tục rà soát và xây dựng chương trình hành động cụ thể của từng lĩnh vực phụ trách quản lý trên tinh thần đầu năm vất vả, cuối năm thong dong, tập trung toàn bộ tình cảm, ý chí để đạt được những điều mong muốn nhất, tốt đẹp nhất cho ngành Xây dựng.

Theo Báo xây dựng điện tử

444

Ý kiến


MẠNG KIỂM ĐỊNH
CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG VIỆT NAM

QUẢNG BÁ THÔNG TIN
Chung cư Vinh Chợ nhà đất Vinh GRUUSOFT