Cục giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng - Bộ Xây dựng
State authority for construction quality inspection

Công đoàn Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 11/7/2017 tại Bộ Xây dựng, Công đoàn Cục Giám định đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.
Đại hội Công đoàn Cục Giám định nhiệm kỳ 2017-2022

Đến dự Đại hội, về phía Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng là Đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban tài chính BCH Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng. Về phía Lãnh đạo Cục Giám định có Đồng chí Phạm Minh Hà, Cục trưởng và các đồng chí Phó Cục trưởng cùng toàn thể các đoàn viên Công đoàn đang sinh hoạt và công tác tại Cục Giám định.

Báo cáo của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 nêu rõ trong nhiệm kỳ vừa qua Công đoàn Cục Giám định đã làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của Đoàn viên Công đoàn, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần Đoàn viên Công đoàn, phối hợp với Đảng ủy, chính quyền trong việc thực hiện các chủ trương và nhiệm vụ được giao của Cục Giám định. Công tác phát triển Đoàn viên mới được đẩy mạnh, số lượng Đoàn viên không ngừng tăng lên theo từng năm từ 63 Đoàn viên Công đoàn năm 2012 lên 78 Đoàn viên Công đoàn tính đến 7/2017. Công đoàn Cục Giám định đã vận động Đoàn viên tham gia các chương trình, sự kiện do Công đoàn cấp trên phát động như: các hoạt động thể thao, văn nghệ, giao lưu văn hóa…; phối hợp với chính quyền tổ chức các chương trình đào tạo trong và ngoài nước cho các Đoàn viên Công đoàn nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng phục vụ công tác chuyên môn, bồi dưỡng về tư tưởng chính trị; phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, chính sách pháp luật, đặc biệt là các chính sách liên quan đến người lao động.


Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Công tác nữ công dưới sự chỉ đạo của BCH Công đoàn đã tích cực tham gia các phong trào ‘giỏi việc nước, đảm việc nhà” “ người mẹ có con ngoan, học giỏi”...tổ chức cho các Đoàn viên nữ gặp mặt, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm thông qua các cuộc mít tinh, hội nghị. Phối hợp tốt với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Giám định trong các sự kiện đền ơn đáp nghĩa, hoạt động từ thiện theo tinh thần tương thân, tương ái mang ý nghĩa hết sức tích cực. Công tác tài chính được thực hiện đầy đủ, đúng quy định, đúng mục đích theo quy định của Công đoàn cấp trên và của Nhà nước. Công đoàn đã giới thiệu những Đoàn viên ưu tú, xuất sắc để vinh dự đứng dưới hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đánh giá tại Đại hội, các Đoàn viên Công đoàn đã sôi nổi góp ý, thảo luận nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn trong thời gian tới, nhấn mạnh tới việc hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần của Đoàn viên công đoàn, cải thiện và nâng cao điều kiện sống và làm việc, chia sẻ khó khăn, động viên các Đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.Đại diện Công đoàn cấp trên phát biểu


Các Đoàn viên sôi nổi góp ý, thảo luận

Trên tinh thần tiếp nối thực hiện kết quả thành công của BCH khóa cũ, dưới sự chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, Đại hội đã tiến hành bầu BCH Công đoàn khóa 2017-2022 với tinh thần công khai, dân chủ bầu ra BCH khóa mới là các đồng chí có nhiều uy tín, kinh nghiệm xứng đáng lãnh đạo tổ chức Công đoàn trong thời gian tới.


BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội


Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở Cục Giám định nhiệm kỳ 2017-2022 với nhất trí cao của toàn thể Đoàn viên tham gia Đại hội.

Theo Công đoàn Cục Giám định

1137

Ý kiến


MẠNG KIỂM ĐỊNH
CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG VIỆT NAM

QUẢNG BÁ THÔNG TIN
Chung cư Vinh Chợ nhà đất Vinh GRUUSOFT