Cục giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng - Bộ Xây dựng
State authority for construction quality inspection

Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng tổ chức Giải bóng đá Xây dựng mùa Đông 2017

Nhằm tạo mối quan hệ ngày càng gắn bó giữa các công chức, viên chức của các đơn vị; tạo sân chơi thường niên, thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958-29/4/2018). Vừa qua tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng đã tổ chức Giải bóng đá Xây dựng mùa Đông năm 2017, giải đấu với sự tham gia đông đảo của các đội bóng đến từ Cục, Vụ, Viện trực thuộc Bộ.
Các cầu thủ chụp ảnh giao lưu

Giải bóng đá được tổ chức nhằm rèn luyện sức khoẻ, tạo cơ hội để các vận động viên, các đơn vị có điều kiện giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo sự đoàn kết thống nhất, góp phần động viên cán bộ CNVC hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đồng thời, đây cũng là dịp để Công đoàn và Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng phát hiện các nhân tố mới, các đội bóng mạnh để bồi dưỡng và tham gia các giải bóng đá của Ngành Xây dựng trong thời gian tới.
Sau những trận cầu đẹp mắt, Giải bóng đá Xây dựng mùa Đông 2017 đã tìm ra chủ nhân của chiếc cúp Vô địch đó là Đội Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng; Đội đạt giải nhì là Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS; Giải ba là Cục Quản lý hoạt động xây dựng; Viện Kinh tế xây dựng là đội đoạt giải phong cách.


Cũng tại giải đấu này, Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng đã phát động quyên góp tiền để ủng hộ Chương trình thiện nguyện “Áo ấm cho em” tại các tỉnh miền núi phía Bắc và đã nhận được gần 10 triệu đồng, bao gồm tiền đóng của các cá nhân, tập thể và toàn bộ giải thưởng của các đơn vị tham gia thi đấu đã ủng hộ vào chương trình.

Theo Xây dựng điện tử

296

Ý kiến


MẠNG KIỂM ĐỊNH
CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG VIỆT NAM

QUẢNG BÁ THÔNG TIN
Chung cư Vinh Chợ nhà đất Vinh GRUUSOFT