Cục giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng - Bộ Xây dựng
State authority for construction quality inspection

Kiểm tra hiện trường công trình Hồ chứa nước Nước Trong

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội đồng nghiệm thu Nhà nước các công trình xây dựng (Hội đồng), từ ngày 02/12/2015 đến ngày 03/12/2015 Đoàn công tác của Cơ quan Thường trực Hội đồng bao gồm các thành viên Tổ chuyên gia, Cơ quan Thường trực Hội đồng đã kiểm tra hiện trường công trình Hồ chứa nước Nước Trong và làm việc với các bên có liên quan.
Hiện tại công trình đã thi công hoàn thành phần đập chính bê tông RCC đến cao độ thiết kế +132,0m, hoàn thành thi công mặt tràn, ngưỡng tràn và các trụ pin, trụ biên đến cao độ thiết kế, lao 5 dầm cầu qua các khoang tràn; các cửa van tràn đã được tập kết đầy đủ chờ lắp đặt sau mùa lũ. Hoàn thành toàn bộ các hạng mục xây lắp Nhà máy thủy điện và đã vận hành từ năm 2012 đến nay. Các công tác khác như đập phụ, đường giao thông, các công trình phụ trợ đã được Chủ đầu tư và các nhà thầu thực hiện theo tiến độ điều chỉnh.

Dự kiến kế hoạch công trình sẽ bàn giao năm 2016. Đây là công trình thủy lợi kết hợp với thủy điện lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi. Công trình hoàn thành sẽ bổ sung nguồn nước đảm bảo cung cấp cho đất nông nghiệp; bổ sung nước cho công trình Thạch Nham; giảm ngập lụt cho vùng hạ du; cấp nước cho Khu kinh tế Dung Quất, thành phố Quảng Ngãi, Khu công nghiệp Tịnh Phong, cung cấp nước ngọt cho các dự án nuôi trồng thủy sản.

Theo Hội đồng nghiệm thu Nhà nước các công trình xây dựng

1823

Ý kiến


MẠNG KIỂM ĐỊNH
CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG VIỆT NAM


Chung cư Vinh Chợ nhà đất Vinh GRUUSOFT