Cục giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng - Bộ Xây dựng
State authority for construction quality inspection

Tuổi trẻ Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 10/4/2020, Chi đoàn thanh niên Cục giám định nhà nước về chất lượng công trình đã tổ chức tặng quà cho Phòng bảo vệ trực thuộc Văn phòng Bộ Xây dựng.
Đại diện Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục Giám định trao tặng Phòng bảo vệ Cơ quan Bộ Xây dựng khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn

Dịch Covid-19 đã và đang diễn ra rất phức tạp, khó lường trên phạm vi toàn cầu và tại Việt Nam. Tại Trụ sở Bộ Xây dựng, công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã được thực hiện kể từ khi sau kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán 2020. Tất cả mọi người trước khi vào Trụ sở Bộ Xây dựng đều phải kiểm tra thân nhiệt và phải đeo khẩu trang. Bộ phận bảo vệ cơ quan Bộ Xây dựng là đội ngũ hiện nay đã và đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bộ Xây dựng. Họ là những người tiếp xúc với hàng trăm lượt khách ra vào Bộ Xây dựng mỗi ngày, mang nhiều nguy cơ tiềm ẩn lây bệnh. Vì vậy, việc ủng hộ tinh thần cho Đội ngũ phòng bảo vệ của Văn phòng Bộ Xây dựng là việc làm rất cần thiết trong bối cảnh dịch Covid-19 còn đang diễn biến hết sức phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Các cán bộ y tế là các "chiến sĩ" tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam, thì theo Đoàn thanh niên Cục giám định, Đội ngũ bảo vệ cũng chính là những “chiến sỹ” tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Trụ sở Bộ Xây dựng, với tinh thần quyết tâm không để Covid-19 “xâm nhập” vào Bộ Xây dựng. Vì vậy, Chi đoàn Cục giám định đã tổ chức kêu gọi toàn thể Đoàn viên của Chi đoàn tham gia ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 và tổ chức trao tặng cho Đội ngũ bảo vệ của Văn phòng Bộ Xây dựng. Đây là việc làm thiết thực, thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm chung tay, chung sức của Chi đoàn dành cho những người tuyến đầu trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống đại dịch COVID – 19 tại Trụ sở Bộ Xây dựng.

Chi đoàn thanh niên Cục giám định mong rằng, việc làm này sẽ góp một phần nhỏ nhằm cổ vũ tinh thần cho đội ngũ Văn phòng bảo vệ, đảm bảo an toàn cho các anh khi làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, giúp cho toàn thể công chức, viên chức, người lao động yên tâm công tác và làm việc tại Trụ sở Bộ Xây dựng.

Hi vọng rằng, hành động nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa này sẽ tiếp tục được nhân rộng hơn nữa trong cộng đồng, tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên, thanh niên và trong quần chúng nhân dân.


Theo Trung tâm phát triển công nghệ quản lý và kiểm định xây dựng (Hữu Phúc)

947

Ý kiến

Chưa có ý kiến

Họ tên:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:
Tin khác

MẪU PHIẾU KHẢO SÁT HOẠT ĐỘNG KIỂM TRA CÔNG TÁC NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG (7/7/2021)

Cần siết chặt và nghiêm minh hơn trong công tác quản lý chất lượng công trình (31/1/2021)

Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng tặng quà, thăm hỏi gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (20/7/2020)

Mạng Kiểm định trước “áp lực” cổ phần hóa (4/7/2020)

Hội thảo “Sử dụng vật liệu không nung trong các công trình xây dựng” và hội nghị thường niên Mạng Kiểm định chất lượng công trình xây dựng Việt Nam lần thứ XVII. (4/7/2020)

Bộ Xây dựng tổ chức lễ trao Giải thưởng về chất lượng công trình xây dựng Đợt 4/2019 và Đợt 1/2020 (1/7/2020)

THÔNG BÁO: V/v thay đổi thời gian tổ chức Hội thảo và Hội nghị thường niên Mạng kiểm định chất lượng công trình xây dựng Việt Nam lần thứ XVII (18/6/2020)

THƯ MỜI: Tham dự Hội thảo và Hội nghị thường niên Mạng Kiểm định chất lượng công trình xây dựng Việt Nam lần thứ XVII (15/6/2020)

Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 (11/6/2020)

Thứ trưởng Lê Quang Hùng yêu cầu phong toả hiện trường, xác định nguyên nhân sự cố tại công trình khiến 10 người tử vong ở Đồng Nai (15/5/2020)

 

MẠNG KIỂM ĐỊNH
CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG VIỆT NAM


Chung cư Vinh Chợ nhà đất Vinh GRUUSOFT